Trải Nghiệm Bán Tải Mỹ Colorado 2017


Trải Nghiệm Bán Tải Mỹ Colorado 2017

Để Đáp lại lòng hâm mộ, yêu mến và tin tưởng của giới yêu thích Xe Chevrolet Colorado tại Việt Nam, Chevrolet hân hạnh tổ chức chuỗi chương trình TRẢI NGHIỆM BÁN TẢI MỸ CHEVROLET COLORADO TẠI TRƯỜNG ĐUA HAPPYLAND – LONG AN dành cho các khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Nơi trải nghiệm lái thử bán tải Mỹ, Colorado 2017 tại trường đua HappyLand

Bán tải Mỹ, Chevrolet Colorado mới với động cơ Duramax mạnh mẽ, công xuất lên đến 197 mã lực, vẻ bề ngoài cơ bắp, đậm chất Mỹ. Nó cũng có hệ thống lái trợ lực điện và công nghệ giảm chấn cho cảm giác lái cực kỳ mượt mà. Chevrolet Colorado hiện giờ cũng tích hợp hệ thống giải trí Mylink toàn cầu thế hệ mới cùng với màn hình cảm ứng 8” hiện đại, tính năng khởi động động và làm mát từ xa độc đáo duy nhất có trong phân khúc.

Vị trí trải nghiệm lái thử bán tải colorado là trường đua HappyLand, tại huyện Bến Lức, Long An, cách thành phố Hồ Chí Minh chỉ 30km, là trường đua chuyên nghiệp số một tại Việt Nam, với địa hình phức hợp được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc tế. Quý khách tham gia chương trình sẽ trải nghiệm  các địa hình được thiết kế riêng biệt có một không hai tại đây, từ on-road đến off-road, dành cho các tay lái cừ khôi. Nhờ đó, quý khách cảm nhận rất rõ ràng sự vận hành mạnh mẽ hàng đầu, cùng với công nghệ tiên tiến bậc nhất, tính năng an toàn thông minh nhất của mẫu xe Chevrolet Colorado 2017 đem đến cho quý khách.

Dưới đây là một số hình ảnh trải nghiệm thú vị:
trai-nghiem-ban-tai-my-colorado-01

Dòng bán tải Mỹ Colorado mạnh mẽ và cơ bắp

Một chiếc Colorado màu trắng mạnh mẽ tham gia buổi trải nghiệm

trai-nghiem-ban-tai-my-colorado-07

Khách đang tham gia trải nghiệm lái thử trên những chiếc Colorado mạnh mẽ

Lái thử trên đường off-road

trai-nghiem-ban-tai-my-colorado-09

Xe Chevrolet Colorado 2017 cơ bắp và đậm chất Mỹ
Đường đua on-road chuyên nghiệp