Hãng xe Chevrolet và lịch sử hình thành

Hãng xe Chevrolet và lịch sử hình thành

Hãng xe Chevrolet có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) có trụ sở tại Detroit, Hoa Kỳ. GM chắc chắn là một trong những hãng lớn và là cha đẻ của ngành công nghiệp xe hơi trên Thế Giới. Nó được thành lập từ năm 1911 tại Detroit, Hoa kỳ tính đến nay hãng này có hơn 100 năm tuổi, và là một hãng xe có kinh nghiệm lâu đời nhất thế giới trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất xe hơi.

lich_su_logo_chevrolet

Logo của hãng chevrolet thay đổi qua những mốc năm tháng

Từng sản phẩm của  hãng xe Chevrolet xuất xưởng đều là một tinh hoa công nghệ và tất nhiên hãng này luôn tự hào khi luôn trong Top những hãng xe có doanh số bán xe chạy nhất Thế giới. Tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ là những thị đòi hỏi tiêu chuẩn cao nhất đều ưa chuộng những mẫu xe Chevrolet như: Chevrolet Cruze, Chevrolet Suburban, Chevrolet Silverado, Captiva, Trax, xe bán tải hầm hố colorado và cả mẫu xe cỡ nhỏ Chevrolet Spark. Hãng Chevrolet cũng được các hãng phim ưu ái và sử dụng rất nhiều các mẫu xe trong các bộ phim Mỹ nổi tiếng: Transformer, Captain America… Chevrolet còn tự hào là hãng xe hơi danh tiếng hàng đầu thế giới với doanh số bán ra đạt hơn 4,25 triệu xe trên năm và trên 120 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp Thế Giới. Hãng xe chevrolet

 hãng xe chevrolet

Thông tin về GM Chevrolet Việt Nam:

Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Hoa Kỳ) Nay đã chính thức công bố bước vào thị trường Việt Nam ngày 12/09/2011 và đổi tên công ty thành công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam (GM Việt Nam) từ Công ty Ô tô Việt Nam Daewoo (VIDAMCO). GM Việt Nam đang và đã tiến hành những phát triển đặc biệt trong cơ cấu hoạt động để đưa hãng xe Chevrolet thành thương hiệu bán lẻ uy tín của mình bằng cách: đổi mới nhân sự và dây chuyền lắp ráp công nghệ máy móc mới và cho ra những sản phẩm tốt nhất. Công nghệ luôn được cải tiến và những đội ngũ kỹ sư với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ô tô.

Công ty TNHH Ô tô GM Việt Nam, có trụ sở chính và xưởng sản xuất tại xã Tứ Hiêp, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, có công suất lắp ráp hàng năm lên đến 20.000 xe. Công ty quản lý mạng lưới bán hàng gồm 21 đại lý, 22 phòng trưng bày và nhiều trung tâm dịch vụ khách hàng tại các thành phố lớn.